• Hotline: 0937999868

Blog

 • Telemarketing và Telesales: Doanh nghiệp cần cái nào?

  03/09/2018
  Telesales và Telemarketing hiện nay vẫn đang khiến nhiều nhà quản lý nhầm lẫn và áp dụng sai... Vậy hãy cùng tìm hiểu rõ ràng về sự khác biệt và lợi ích của hai hoạt động này.
 • Tạo dựng niềm tin với khách truy cập trong thương mại điện tử

  31/08/2018
  Website thương mại điện tử không còn xa lạ với tất cả mọi người. Tuy nhiên, do hiệu ứng xấu từ một số website không nghiêm túc mang lại, khiến cho người dùng cảm thấy thiếu tin tưởng vào website hơn so với mô hình bán hàng truyền thống.Vậy làm thế nào để tạo dựng niềm tin với khách hàng trên website?
 • 5 ví dụ về dịch vụ khách hàng tốt và cách áp dụng

  31/08/2018
  Dịch vụ khách hàng luôn là yếu tố hàng đầu trong tất cả những yếu tố giúp tạo dựng trải nghiệm tốt cho khách hàng. Nhưng như thế nào là một dịch vụ khách hàng tốt, một dịch vụ khách hàng hiệu quả?
 • Digital Trade Marketing - “chiến trường" mới của các thương hiệu và ngành bán lẻ

  31/08/2018
  Bằng việc cùng nhau kết hợp trong một hành trình khách hàng thống nhất, cả 2 sẽ giúp tăng khả năng bán hàng và doanh số. Từ đó khái niệm Digital Trade Marketing ra đời. Các thương hiệu đã và đang bắt đầu đầu tư nhiều hơn vào Digital Trade Marketing và có vẻ như tất cả mới chỉ là bắt đầu.
 • 11 kỹ năng chốt sale, cách chốt đơn hàng đỉnh cao

  31/08/2018
  Kỹ năng chốt Sale luôn là vấn đề quan trọng nhất trong doanh nghiệp. Bài viết hướng dẫn 11 kỹ năng chốt Sale đỉnh cao vô cùng hiệu quả trên Facebook
 • Khám phá sức mạnh của Influencer trong marketing

  31/08/2018
  Hiện nay có rất nhiều cách marketing để tạo nên sự lôi cuốn hấp dẫn từ phía khách hàng và Influencer chính là một trong những bí quyết tạo nên sức mạnh vượt trội. Một câu nói của những người nổi tiếng sẽ mang đến hiệu ứng mạnh mẽ và tác động thông qua các phương tiện mạng xã hồi nhiều lần so với những quảng cáo thông thường.Và từ đó thuật ngữ Influencer Marketing đã được ra đời.
 • Làm sao để làm marketing online hiệu quả nhất

  31/08/2018
  Marketing online sẽ là phương thức quảng cáo vô cùng hữu hiệu so với các hình thức quảng cáo khác vì ngày nay có hơn 2 tỷ người dùng internet trên toàn thế giới. Tuy nhiên với những người mới bắt đầu kinh doanh thì sẽ không biết làm thế nào để quảng cáo trực tuyến sao cho thông tin sản phẩm của mình đến với nhiều người nhất.
 • Người làm nghề marketing online cần có những yếu tố gì

  31/08/2018
  Nghề marketing online hiện nay là nghề hấp dẫn và thu hút nhiều bạn sinh viên trẻ mới tốt nghiệp ra trường. Nhiều người có suy nghĩ rằng nghề này vô cùng nhàn nhã, vừa làm quảng cáo vừa lướt web là cũng có tiền. Vậy nghề này có dễ thành công không? Làm nghề này cần có những yếu tố gì để làm được việc?
 • Làm thế nào để theo dõi offline sale từ quảng cáo online?

  31/08/2018
  Để trả lời cho câu hỏi làm sao để theo dõi offline sale từ quảng cáo online, theo mình có 2 cách: Tạo một phương tiện kết nối giữa online với offline và Hỏi khách hàng xem họ biết đến từ đâu. Một phương án thì nghe có vẻ khó nhưng thực ra không khó và một phương án nghe có vẻ dễ nhưng thực ra lại rất khó.
 • Mất tiền oan vì bỏ qua 5 cảnh báo trên Youtube

  31/08/2018
  Kiếm tiền trên Youtube đang là xu hướng cực kỳ hấp dẫn với Vbloger, giới kinh doanh online. Kiếm tiền trên youtube khó nhưng lại không khó với những bạn mới bắt đầu. Bài viết này sẽ đưa ra 5 lưu ý mà bất cứ ai kiếm tiền trên Youtube đều phải biết. Đừng bỏ qua nếu không muốn mất tiền oan, thậm chí là mất tài khoản youtube vĩnh viễn.
 • 4 chiến thuật marketing cho startup

  31/08/2018
  Hầu hết các doanh nghiệp khởi sự thường không có nhiều tiền để chi cho marketing. Bạn phải tự tìm ra chiến thuật marketing tốt nhất để quảng bá cho doanh nghiệp của mình. Dưới đây là một vài hướng dẫn dành cho bạn.
 • Hãy thay đổi để trở thành người bán hàng thành công

  31/08/2018
  Bạn có biết yếu tố thành công của một người bán hàng giỏi là gì không? Họ có các kỹ năng tốt? Họ khéo léo, có khả năng thuyết phục, có kinh nghiệm, … Tất cả đều đúng nhưng một yếu tố mà bạn dường như quên hoặc chưa từng nhắc đến đó là hạnh phúc. Vâng chính nó. Thành công không nằm ở kỹ năng!
 • Những loại kênh phân phối trong Marketing phổ biến nhất

  30/08/2018
  Kênh phân phối là hay còn được gọi là marketing channel hoặc distribution channel được hiểu là tập hợp các cá nhân, tổ chức có sự phụ thuộc lẫn nhau cũng tham gia vào công việc đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng
 • 8 loại vị trí quản lý có thể làm lệch hướng quá trình kinh doanh

  30/08/2018
  Hầu hết các công ty với đội ngũ bán hàng lớn đầu tư hàng triệu USD cho phần mềm CRM (Customer Relationship Management), các công cụ Strategic Account Management, các quy trình bán hàng tích hợp, và tất nhiên không thể thiếu việc đào tạo đội ngũ bán hàng.
 • 7 bước để có được kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

  30/08/2018
  Để có thể có được kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp bạn cần phải năm rõ 7 bước dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chốt đơn hàng cũng như tăng doanh thu cho doanh nghiệp
 • 4 ghi nhớ để định vị thương hiệu trong Marketing online

  30/08/2018
  Để thực hiện thành công định vị thương hiệu trong marketing online thì bắt buộc chúng ta cần phải lưu ý 4 chiến lược chính: định vị rộng cho thương hiệu; định vị đặc thù; định vị giá trị; định vị tổng giá trị đối với thương hiệu sản phẩm.
 • Nhận diện 6 loại khách hàng thường gặp trong kinh doanh bán lẻ và cách đối phó

  30/08/2018
  Một trong những điều làm nên sự thú vị trong kinh doanh, đó là bạn sẽ phải gặp đầy đủ các loại khách hàng trong bán lẻ. Từ những người mua sắm dễ tính đến những khách hàng dường như đến cửa hàng bạn chỉ với nhiệm vụ duy nhất là bước vào rồi bước ra.
 • Những vấn đề người mới kinh doanh tạp hóa, siêu thị mini dễ gặp phải

  30/08/2018
  Thường những người mới mở kinh doanh cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini chưa có kinh nghiệm, và sẽ không biết mình sẽ gặp phải những VẤN ĐỀ gì đối với người mới kinh doanh.Vậy những vần đề cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini mới gặp phải là gì?
 • Những yếu tố làm ảnh hưởng đến quyết định mua sắm trực tuyến

  30/08/2018
  Mỗi loại hàng hoá lại có những yếu tố riêng tác động đến quyết định mua sắm của người tiêu dùng trực tuyến. Nhiều nhà bán lẻ trực tuyến tin rằng giá cả là yếu tố quan trọng nhất đối với những người mua sắm trực tuyến. Tuy nhiên bạn có thể có những nhận định khác sau khi xem những phân tích và thống kê dưới đây
 • Tại sao cần thiết kế website thật chuyên nghiệp?

  30/08/2018
  Khách hàng sẽ tìm thấy sản phẩm, dịch vụ của bạn thông qua website. Nhưng họ sẽ tìm thấy website của doanh nghiệp bạn như thế nào?
 • Hiệu quả gấp 8 lần khi tối ưu baner trên website

  29/08/2018
  Việc SEO website ngày càng trở nên khó khăn với nhiều người, Google đã trở nên thông minh và khắt khe hơn trong vấn đề xếp hạng. Thiết kế website chuẩn SEO là mục đích của các doanh nghiệp để tăng thứ hạng trên Google, tiếp cận nhiều hơn với khách hàng.
 • 4 bài học kinh doanh đắt giá từ những chiếc xe bán kem

  29/08/2018
  Những chiếc xe kem là một phần ký ức gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Mỗi khi nghe được giai điệu leng keng quen thuộc ở đầu ngõ là đám trẻ con trong xóm ríu rít chạy theo mua hàng. Phía sau câu chuyện về chiếc xe mộc mạc, nhưng có “sức hút” khó cưỡng với lũ trẻ là những bài học kinh doanh đắt giá mà bạn không ngờ đến.
 • Nghệ thuật mê hoặc khách hàng

  29/08/2018
  “Kinh doanh giống như lời tỏ tình của người con gái: đến với em, ở lại cùng em, tìm về bên em”. Thuật ngữ mê hoặc khách hàng chỉ việc khách hàng được dẫn dụ bởi một hoặc một nhóm sản phẩm nào đó và qua thời gian khách hàng trở nên gắn bó, trung thành với thương hiệu
 • Black Friday: Xu hướng của tương lai hay cái bẫy tiêu dùng?

  29/08/2018
  Ngày mà 1% dân số giàu lên bởi những khoản nợ trong tài khoản các gia đình thu nhập tầm trung và thấp.Liệu những con số ấn tượng về doanh thu qua các “chiêu trò” khuyến mại, quảng cáo có phải là một tương lai đáng mơ ước cho kinh tế Việt?
 • 6 cấp độ bán hàng cần có của một salesman

  29/08/2018
  Chúng ta thường nghĩ rằng bán hàng thì ai cũng bán được, kinh doanh buôn bán thì phải bán thôi, đi xin một việc làm cũng là "bán mình" đó thôi. Vậy mà có người bán được giá cao, có người bán giá thấp và có khi không bán được dẫn đến thất bại. Bán hàng cũng có nhiều cấp độ, hãy thử xem bạn ở cấp độ mấy của khả năng bán hàng?
 • Xu hướng sử dụng Coupon, Voucher trong Marketing tại Việt Nam

  29/08/2018
  Coupon/Voucher là một trong những công cụ Marketing thúc đẩy khách hàng mua hàng đã được sử dụng trên thế giới từ rất nhiều năm nay. Nhưng ở Việt Nam, các doanh nghiệp chỉ bắt đầu sử dụng công cụ này phổ biến trong một vài năm trở lại đây.
 • Các công cụ hiệu quả nhất để kinh doanh marketing online thành công

  29/08/2018
  Ngày nay sự phát triển mạnh mẽ của Internet việc ứng dụng các công cụ Marketing online để kinh doanh ngày càng được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều. Đây là công cụ hữu hiệu nhằm thức đẩy công tác bán hàng, gia tăng doanh số cũng như tiếp cận với khách hàng tiềm năng.
 • Để khuyến mãi không còn nan giải

  28/08/2018
  Nếu bạn đang đảm nhiệm vị trí marketing thì tôi dám cá là ít nhất một lần trong đời của bạn sẽ phải lên lịch tổ chức và thực hiện khuyến mãi (Promotion) để kích thích người mua hàng mua sản phẩm của mình.
 • 6 lưu ý về menu trong thiết kế website

  28/08/2018
  Website không phải có giao diện đẹp mới là chuyên nghiệp, thiết kế website phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó thiết kế menu đóng vai trò hết sức quan trọng. Menu ảnh hưởng một phần không nhỏ đến quá trình SEO web. 6 lưu ý về menu trong thiết kế website dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn.
 • 5 kỹ năng thuyết phục khách hàng

  28/08/2018
  Kỹ năng thuyết phục là mấu chốt quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng. Để bán hàng cho các “thượng đế” ngoài giỏi về chuyên môn. Bạn cần phải có khả năng giao tiếp và kỹ năng thuyết phục tốt.
 • Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng marketing online?

  28/08/2018
  Quảng cáo trực tuyến (hay còn gọi là marketing online) trong những năm gần đây đóng góp rất nhiều vào việc phát triển thương hiệu của nhiều doanh nghiệp nước ta.Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa biết đến hoặc đang quen sử dụng các phương thức quảng cáo truyền thống vẫn còn mơ hồ về marketing online
 • Cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả

  28/08/2018
  Với hơn 15 hình thức quảng cáo khác nhau. Quảng cáo trên facebook hiện đang là bài toán khó với tất cả mọi người. Vậy thì làm sao để có hiệu quả và bọn mình sẽ quảng cáo như thế nào?
 • 5 bí kíp tạo content thu hút khách hàng

  28/08/2018
  Để có được content thực sự hay không chỉ thu hút được người xem mà còn phải có tính lan truyền cao, điều này chẳng dễ cho dù bạn làm trong lĩnh vực nào. Nỗi khổ của dân content là rơi vào tình trạng “bí ý tưởng”, thậm chí “điên đầu” mà không sáng tạo được nội dung hay, hấp dẫn.
 • 101 kiểu khách hàng và bí quyết thuyết phục

  28/08/2018
  Trong kinh doanh, có một điều chúng ta cần phải nhớ đó là không có một công thức bán hàng nào được áp dụng chung cho tất cả mọi trường hợp. Bởi lẽ, khách hàng của bạn không giống nhau. Có hàng nghìn kiểu khách hàng và trong từng trường hợp, bạn cần khéo léo và thông minh trong ứng xử để thuyết phục được họ.
 • 101 Cách đưa Web lên TOP Google miễn phí, SEO Website lên TOP

  28/08/2018
  Bạn là chủ doanh nghiệp hay là người phụ trách marketing .. bạn đang có kế hoạch xây dựng website và đưa website của doanh nghiệp mình lên top google . Công việc này có khó không ? . Tuy nhiên theo quan điểm của tôi “ không có việc gì khó .. nếu ta có quyết tâm học “.
 • Tự học SEO Online, cách SEO Web hiệu quả cho người mới bắt đầu

  27/08/2018
  Tự học SEO Online là Series bài viết hướng dẫn làm SEO cho người mới bắt đầu với cách học SEO hiệu quả, mang tính thực chiến rất cao…Thời gian gần đây mình có tham gia rất nhiều các Group có liên quan về SEO trên Facebook thì lấy 99% lời khuyên dành cho các bạn muốn học hỏi thêm về SEO là hãy…Tự Học SEO !!!